Trường mầm non Đồng Quang

Thống kê
Hôm nay : 24
Tháng 12 : 89
Năm 2022 : 24.114
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG QUANG

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi chào đón tết trung thu. Trường mầm non Đồng Quang tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho các bé. Các bé thực sự được tham gia và hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đèn, phá cỗ…

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của đoàn múa lân đã tạo nên một không khí lễ hội sôi động. Sau đó là màn xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội…Các bé còn được giao lưu với các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu do các cô giáo trường Mầm non Đồng Quang hóa thân như dâu tây, siêu nhân, pikachu, tôn ngộ không....Ngoài ra các bé còn được tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ.

Để tết Trung Thu còn trọn vẹn và ý nghĩa hơn đối với các bé có hoàn cảnh khó khăn. Trong chương trình nhà trường đã trường trao quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho phụ huynh, đặc biệt là các bé.

Sau đây là một số hình ảnh “Vui Tết trung thu” của các bé trường mầm non Đồng Quang:

 


Tác giả: Trường Mầm non Đồng Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan