Trường mầm non Đồng Quang

Thống kê
Hôm nay : 24
Tháng 12 : 89
Năm 2022 : 24.114
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG QUANG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN 1 NĂM HỌC 2022-2023

 Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các con có thể thoải mái học tập, vui chơi, công tác chăm sóc và khám sức khoẻ đinh kỳ cho trẻ là một việc làm luôn được trường Mầm non Đồng Quang đặc biệt quan tâm, chú trọng.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023, ngày 23/09/2022, nhà trường đã phối hợp với Phòng khám nhi khoa An Thịnh tổ chức khám sức khỏe cho trẻ toàn trường. Đây là hoạt động thường xuyên của nhà trường nhằm phát hiện các bệnh lý, phối hợp với cha mẹ trẻ điều trị kịp thời cho trẻ.

Bác sĩ đã tiến hành kiểm tra trẻ theo các nội dung: Đo thân nhiệt, Khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim, phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu..

Kết quả kiểm tra sức khỏe của trẻ đã được bác sĩ và nhân viên y tế trường học cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi  sức khỏe, chấm biểu đồ  phân loại sức khỏe và được giáo viên thông báo đến phụ huynh. Đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh qua đó cùng phụ huynh phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời.

Khám sức khỏe cho trẻ là việc hết sức thiết thực và ý nghĩa. Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số  bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe ngày 23/09/2022:

 


Tác giả: Trường Mầm non Đồng Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan