Năm 2020 : 3.367

Trường Mầm non Đồng Quang tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023

Hòa chung không khí thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp, thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Phường Đồng Quang về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, ngày 07/3/2020 chi bộ trường Mầm non Đồng Quang đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có:

+ Đồng chí Trần văn Hoan – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Đồng Quang

+ Đồng chí Trần Thị Kim Hiên – Đảng ủy viên phường Đồng Quang

Đại hội đã được nghe Đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội và thông qua báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, điều hành của  chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023.
  Báo cáo nêu rõ những ưu điểm, hạn chế của chi ủy và rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của chi ủy, đồng thời đưa ra giải pháp, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Trần Văn Hoan – Phó bí thư thường trực,  Chủ tịch HĐND phường đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của tập thể chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được, bên cạnh đó yêu cầu toàn thể Chi bộ tiếp tục nổ lực phát huy tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2020 – 2023.
Căn cứ vào Điều lệ Đảng và các Quy định, hướng dẫn của Đảng ủy phường Đồng Quang. Đại hội tiến hành bầu cấp ủy chi bộ, bầu Bí thư chi bộ, bầu phó bí thư nhiệm kỳ 2020-2023 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư Chi bộ; đồng chí Vũ Thị Minh Hường – Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Chi ủy viên . Tại Đại hội cũng đã bầu ra 02 đồng chí tham dự đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đại hội chi bộ Mầm non Đồng Quang nhiệm kỳ 2020-2023 đã tổ chức thành công tốt đẹp, trong niềm tin tưởng sâu sắc của toàn thể Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội. Tập thể chi bộ trường Mầm non Đồng Quang quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới./.