Trường mầm non Đồng Quang

Năm 2024 : 4.146

Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ (8/03/1910 - 8/03/2018)

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn. Chiều ngày 08 tháng 03 năm 2018, Công đoàn trường Mầm non Đồng Quang tổ chức Lễ kỉ niệm 108 ngày Quốc tế phụ nữ 8/03/2018.

Tham dự buổi kỷ niệm có: Đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Vũ Thị Minh Hường - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn; Đồng chí Hoàng Thị Thu Huyền - Phó Hiệu trưởng, cô Lê Thị Bích Ngọc - GV trường CĐSPTN cùng đông đủ các đồng chí CBGV và các em giáo sinh trường CĐSP Thái Nguyên. Đến dự buổi kỷ niệm còn có đại diện Ban phụ huynh học sinh.

Buổi tọa đàm diễn ra trong niềm vui hân hoan, chị em được ôn lại truyền thống vẻ vang của người Phụ nữ Việt nam, được hái hoa, chia sẻ những kinh nghiệm của mình, thể hiện sự khéo léo của phụ nữ qua phần trò chơi do tổ Công đoàn đưa ra.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.