Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 04 : 78
Năm 2020 : 3.367
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG QUANG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 – 26/3/2020

         Hàng năm cứ tới tháng 3 - tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Với tên gọi “Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả là cánh tay đắc lực của Đảng. Trải qua 89 năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã hội chủ nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.

         Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), chào mừng Đại hội Đảng các câp tuổi trẻ đoàn viên - thanh niên trường mầm non Đồng Quang đang hòa mình vào những hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Bằng nhiệt huyết và sức trẻ, các bạn đã góp phần làm cho ngày thành lập Đoàn thêm sôi nổi, hào hứng, những khát vọng tràn trề như nhắc nhở, như làm sống dậy nơi ngực trẻ những nhiệt huyết, hoài bão và khát vọng.

Các đoàn viên trong chi đoàn thi đua dạy tốt học tốt, tích cực tự học, tự rèn để nâng trình độ chuyên môn của mình. Hăng hái, sôi nổi tham gia các hoạt động của chi đoàn cũng như các phong trào do ngành và Đoàn cấp trên phát động.

Mở đầu cho “Tháng thanh niên” với tinh thần thực hiện phong trào "Ngày thứ 7 tình nguyện - ngày chủ nhật xanh" và tinh thần toàn dân phòng chống dịch bệnh Corona nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, ý nghĩa của hoạt động tình nguyện chung tay cùng toàn thể xã hội bảo vệ môi trường xây dựng văn minh đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp với những hành động thiết thực cụ thể. Cứ đều dặn sáng thứ 7 hàng tuần chi đoàn trường mầm non Đồng Quang huy động 100% đoàn viên thanh niên tham gia lao động dọn vệ sinh, chăm sóc cây xanh trong và ngoài trường như phát cỏ, quét dọn, vẽ tranh tường, trồng hoa các bồn cây tạo môi trường xanh – sạch – đẹp.

          Sáng ngày 25/3 chi đoàn trường đã khánh thành công trình thanh niên là các giàn hoa xung quanh cổng trường và Đoàn thanh niên Phường Đồng Quang đã bàn giao công trình thanh niên cấp phường - thùng đựng rác cho chi đoàn quản lý và sử dụng.

Kết thúc tháng 3 “Tháng thanh niên” các đoàn viên trong chi đoàn trường mầm non Đồng Quang luôn luôn ghi nhớ Tiếp nối truyền thống vẻ vang, tự hào, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay nguyện vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, với “Dưỡng Tâm trong – Rèn Trí sáng - Xây Hoài bão lớn”, với ngọn lửa cách mạng rực cháy trong tim đang ngày đêm phấn đấu, đem sức trẻ, nhiệt tình ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN nguyện làm theo lời Bác:

" Không có việc gì khó

Chỉ sợ lòng không bền

Đào núi và lấp biển

Quyết chí ắt làm nên"
Một số hình ảnh minh họa của chi đoàn

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan